Luật sư bào chữa hình sự

Luật sư bào chữa hình sự là đội ngũ chuyên tham gia vào các vụ án hình sự để giúp đỡ những người tham gia tố tụng hình sự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Luật sư của Văn phòng Luật sư Phúc Thọ được đào tạo một cách bài bản, có khả năng tranh tụng và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực hình sự.

Khi bạn không biết rõ hồ sơ vụ án tố tụng hình sự của mình hay người thân sẽ được giải quyết như thế nào? Quy trình tố tụng diễn ra sao…và việc tham gia tại phiên tòa cần chuẩn bị những căn cứ gì thì chắc chắn phải cần đến sự tư vấn, định hướng của các Luật sư bào chữa hình sự. Quy trình tố tụng ở Việt Nam hiện nay được quy định khá rõ ràng, chi tiết, nhưng vướng mắc phát sinh thì nhiều vô kể.

Để bảo vệ bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự có tình trạng tốt nhất. Các luật sư bào chữa hình sự chúng tôi tham gia trực tiếp vào các giai đoạn tố tụng hình sự từ điều tra tới truy tố, xét xử, giúp đỡ thân chủ bào chữa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân trong các vụ án hình sự tại:

  •  Cơ quan điều tra các cấp;

–  Viện kiểm sát nhân dân các cấp;

–  Tòa án nhân dân các cấp;

Bên cạnh đó, luật sư tranh tụng, bào chữa vụ án hình sự cũng tham gia vào các giai đoạn xét xử, từ sơ thẩm tới phúc thẩm và các thủ tục Giám đốc thẩm, tái thẩm bản án hình sự để đi tới cùng cho mọi quyền lợi hợp pháp của thân chủ khi đã gửi niềm tin vào đội ngũ của Hãng luật Giải Phóng.

Không bao giờ có giới hạn phạm vi địa lý. Hãy liên hệ với các luật sư bào chữa hình sự ngay khi bạn gặp rắc rối với pháp luật hình sự.

Luật sư hình sự của Văn phòng Luật sư Phúc Thọ là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc tham gia vào các vụ án hình sự, tố cáo vi phạm pháp luật, giúp đỡ thân chủ trong giải quyết vụ án hình sự và tư vấn, định hướng cụ thể.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*